เรื่องฉาวๆๆๆของcamfrog พิมพ์ อีเมล์

Camfrog

  

 

       แคมฟร็อก(Camfrog) เป็นโปรแกรมสนทนาผ่านกล้องเว็บคาเมรา หรือเว็บแคม จริงๆ แล้วเป็นแคมฟร็อก เป็นเพียงโปรแกรมติดต่อสื่อสาร 2 ทางระหว่างบุคคลที่พัฒนาขึ้นมา โดยบริษัท แคมแชร์ฯ เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถแชร์เว็บแคมผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ง่ายยิ่งขึ้น  ซึ่งบริษัทดังกล่าวเปิดให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตทั่วโลกดาวน์โหลดโปรแกรมชุดทดลองมาติดตั้งลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ฟรี หากถูกใจสามารถซื้อชุดเต็มที่มีฟีดเจอร์การทำงานสูงกว่า อาทิ แสดงภาพคมชัดเต็มหน้าจอ หรือสามารถแสดงหน้าจอคู่สนทนาที่มีกล้องได้สูงสุด 10 จอ ไปติดตั้งได้ สำหรับการเข้าไปใช้งานโปรแกรมดังกล่าวนั้นจะต้องลงทะเบียนใช้งานเหมือนโปรแกรมสนทนาทั่วไป หลังจากนั้นก็สามารถเข้าไปเลือกห้องสนทนาพูดคุยและแสดงวิดีโอ ซึ่งมีห้องสนทนาให้เลือกหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว กีฬา ภาษา ดนตรี วัฒนธรรม แต่เรื่องที่กำลังน่าสนใจมากที่สุดเวลานี้คือ 'เรื่องราวทางเพศ

วิธีสมัครแคมฟร็อก(Camfrog

 

ขั้นตอนแรกกำหนดข้อมูลสำหรับการ Login

ขั้นตอนที่สอง กำหนดรายละเอียดของคุณ

ขั้นตอนสุดท้าย หลังจากขึ้น Registration was successful.

แสดงว่าสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วหากยังไม่ผ่านต้องกลับไป

กำหนดรายละเอียดใหม่ เช่น ชื่อ User มีคนอื่นใช้แล้วให้

กำหนดชื่อ user ใหม่

อ้างอิง http://web.camfrog.in.th/articles/view

       ข้อดีด้านหนึ่งทำให้คนพิการอย่างคนใบ้สามารถสนทนาผ่านภาษามือได้อย่างง่ายดาย ทำให้เพื่อนสนิทมิตรสหายที่อยู่ห่างไกลคนละมุมโลก ได้ใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคย และเช่นเดียวกับโปรแกรมแชทอื่น ๆ ที่นี่ยังเหมาะสำหรับการฝึกฝนภาษาต่างประเทศได้ดีอีกด้วย

       ข้อเสียด้านลบของเทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้ คือการถูกนำไปใช้เป็นเครื่องมือในการเผยแพร่ภาพลามกอนาจาร ซึ่งกลายมาเป็นแม่เหล็กที่ดึงดูดผู้คนทั่วโลก ทั้งชายและหญิง โดยเฉพาะเยาวชนให้หันมาหมกมุ่นกับเรื่องนี้ในระดับที่เกินพอดีมากขึ้นไปทุกที จากสถานะซอฟต์แวร์สำหรับการแชทผ่านเว็บแคมปกติ แคมฟร็อก ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปสู่การเป็นเว็บลามกอนาจารไปทีละน้อย อีกทั้งตัวเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมา ได้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถสร้างห้องหับส่วนตัว จัดโปรแกรมเนื้อหาได้อย่างเป็นอิสระ

         ความคิดเห็นต่อโปรแกรมแคมฟร็อก(Camfrog)เป็นหนึ่งโปรแกรมที่วัยรุ่นสนใจ รวมถึงมีทั้งประโยชน์และโทษมาควบคู่กันจึงต้องศึกษาให้ดีทั้งทั้งข้อและข้อเสียของโปรแกรมนี้  เราสามารถใช้ด้านดีๆมีประโยชน์ ต่อตัวเอง และหน้าจะมีการจัดระบบการเข้าห้องและดูแลไม่ให้มีการโชว์อานาจารเพื่อเป็นสื่อต่อเด็ก

 

หมวดหมู่บันทึก: การศึกษา การเรียนการสอน
คำสำคัญ (keywords): แคมฟร๊อก
 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร