ร้านกาแฟโบราณกับนมตรามะลิ พิมพ์ อีเมล์
เปิดร้านกาแฟโบราณกับนมตรามะลิ


workdeena  มีการเปิดร้านกาแฟโบราณกับนมตรามะลิ มาแนะนำเพื่อนๆ ร้านกาแฟโบราณกับนมตรามะลิ เป็นโครงการใหม่ที่เพื่อนๆ บางคนอาจจะยังไม่ทราบ การเปิดร้านกาแฟโบราณกับนมตรามะลิมีสโลแกนว่า "ค้าง่ายขายคล่อง กับนมตรามะลิ"  เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ลงทุนไม่แพงมากนัก และยังได้ทำธุรกิจกับนมตรามะลิอีกด้วย เรามาดูกันเลยว่าถ้าอยากเปิดร้านกาแฟโบราณกับนมตรามะลิต้องทำอย่างไรกันบ้าง
  • แฟรนไชส์ร้านกาแฟโบราณกับนมตรามะลิ

จ่ายค่าแฟรนไชส์ 25,070 จ่ายครั้งเดียวไม่ต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์รายปี แต่มีข้อแม้ว่าคุณต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของนมตรามะลิเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ ชา หรือนมข้นหวาน ส่วนเรื่องของค่าขนส่งวัตถุดิบนั้นคุณต้องจ่ายเอง แต่ถ้าจังหวัดของคุณมีศูนย์ของนมตรามะลิอยู่ก็สามารถไปรับสินค้าได้เองโดยไม่ต้องเสียค่าขนส่งนะ


  • ได้อะไรจากการเป็นแฟรนไชส์นมตรามะลิ

สิ่งที่คุณจะได้หลังจากจ่ายค่าแฟรนไชส์แล้วก็จะมี รถเข็นพร้อมอุปกรณ์ชากาแฟ เช่น หม้อต้มน้ำ กระป๋องชงกาแฟ กระบวยตักน้ำร้อน ถุงชงกาแฟ ชุดเตาและถังแก็งส  และผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้อย่างเช่นแก้วกาแฟ กาแฟ ชา โกโก้ นมข้นหวาน  นอกจากนั้นจะมีการอบรมสูตรการทำกาแฟโบราณอีกด้วย


  • รายได้จากการทำแฟรนไชส์นมตรามะลิ


จากที่ workdeena ได้ดูข้อมูลรายได้จากการทำแฟรนไชส์ร้านกาแฟโบราณกับนมตรามะลิจะอยู่ประมาณ ครึ่งต่อครึ่ง คือถ้าคุณขายกาแฟได้ 50 แก้วต่อวัน จะได้รายได้ทั้งหมดประมาณ 1,000 บาท กำไรจะอยู่ที่ 575 บาท ประมาณนี้
นี้ก็เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจ การเปิดร้านกาแฟโบราณกับนมตรามะลิ อาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของเพื่อนๆ ที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ถ้าคุณสนใจก็ติดต่อได้ที่ 081-980-3300 หรือติดต่อคุณหนุ่ม 089-422-4444  ที่อยู่ของบริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด (นมตรามะลิ)  เลขที่ 140/1 อาคารเคี่ยนหงวน 2 ชั้น 16 ถนนวิทยุ แขวงปทุมวัน เขตลุมพินี กรุงเทพ 10300 เบอร์โทรศัพท์สำนักงาน  02-2559040

 

ที่มา : http://workdeena.blogspot.com/2011/01/coffee-with-milk-mali.html

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร