ขอเชิญชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง หนึ่งใจเดียวกัน ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พิมพ์ อีเมล์

        นายเจษฎินทร   มาตย์เมือง  ผู้บริหารของบริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์  เปิดเผยว่า  บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์  กรุ้ป จำกัด (มหาชน)  ขอนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “หนึ่งใจเดียวกัน”  (Where  The  Miracle  Happens)  ภาพยนตร์แนว ดราม่า  สร้างสรรค์สังคม จากบทพระนิพนธ์ “เรื่องสันที่ ..ฉันคิด”  ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา  สิริวัฒนาพรรณวดี  สู่บทภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกหัวใจหลอมรวมกลายเป็นหนึ่งเดียวสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้  ได้สิริปกรณ์  วงศ์จริยวัตร  รับหน้าที่กำกับการแสดง ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังมากมาย อาที  เวียร์-ศุกลวัฒน์  คณารส,  นุ่น-ศิรพันธ์  วัฒนจินดา  โดยมีทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา  สิริวัฒนาพรรณวดี  ร่วมแสดงเป็นพิมพ์ดาว  นักธุรกิจสาวที่สุดท้ายเธอได้ค้นพบความสุขที่แท้จริงหลังจากที่ต้องสูญเสียลูกสาวเพียงคนเดียวไป           

        ทั้งนี้ ทางบริษัทเล็งเห็นว่าภาพยนตร์เรื่อง “หนึ่งใจเดียวกัน”  เป็นภาพยนตร์เพื่อการศึกษาและการเรียนรู้โดยมีเนื้อหามุ่งเน้นการสร้างความรู้ให้กับเยาวชนไทยในการเรียนรู้นอกชั้นเรียน ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)  จึงขอมอบราคาพิเศษสำหรับนักเรียน นักศึกษา โดยมีราคาดังนี้  ราคา 50 บาท/ที่นั่ง สำหรับนักเรียนระดับอนุบาล – ประถม,  ราคา 60 บาท/ที่นั่ง สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา และราคา 80 บาท/ที่นั่ง สำหรับนักศึกษาระดับอุดมศึกษา  ทั้งนี้หากมีการเหมารอบชมเป็นหมู่คณะจำนวน 200  ที่นั่งขึ้นไป  ราคาพิเศษนี้ตั้งแต่วันที่  7  สิงหาคม  2551  เป็นต้นไป เหมารอบชมได้ในวันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างรอบเวลา 10.30 – 11.30 น. เท่านั้น  กรุณาแจ้งการเข้าชมเป็นหมู่คณะล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์           

        ภาพยนตร์เข้าฉายตั้งแต่วันที่  7  สิงหาคม  2551  เป็นต้นไป  สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดในการเข้าชมเป็นหมู่คณะได้ที่ คุณเจษฏินทร  มาตย์เมือง (ฝน)  โทรศัพท์ 081-6974780   เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้นอกชั้นเรียนได้เป็นอย่างดีและหวังว่าจะได้รับความไว้วางใจแก่เหล่า คณาจารย์และนักเรียนนักศึกษาของท่านในครั้งนี้ และในโอกาสต่อไป  


       ข้อมูลจาก ::   พนารัตน์ สุขใจ  ส.ปชส.อุดรธานี  วันที่ ::  25/7/2551  

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร