“โยโกะ อิน เบด” สาว AV เวียดนาม กระหึ่มเว็บ พิมพ์ อีเมล์       ASTVผู้จัดการออนไลน์ — ประชาคมชาวเน็ตในเวียดนามกำลังโจษจันกันเกี่ยวกับสาวสวยผมดำปล่อยยาว รูปร่างดี หน้าตาหมดจด ที่ดูละม้ายไปทางหญิงสาวชาวญี่ปุ่น ในภาพเปลือยล่อนจ้อน ขนาดใหญ่ความชัดเจนสูง จำนวนกว่า 60 ภาพ ที่ถูกนำขึ้นโพสต์ในเว็บบล็อกแห่งหนึ่งต้นสัปดาห์นี้ ตามมาด้วยภาพยนตร์เอวีไอความชัดเจนสูง
      
       “โยโกะ” (Yoko) .. ชื่อเสียงเรียงนามฟังดูคุ้นหูสำหรับแฟนๆ หนังประเภทเอวีในเวียดนาม แต่บางสิ่งบางอย่างทำให้ชาวเน็ตแน่ใจว่า เธอคือ สาวสกุลเหวียนโดยแท้ ก็คือ เสียงภาษาเวียดนามที่เล็ดลอดออกมาอย่างแผ่วเบาในบางช่วง
      
       ถ้าเช่นนั้น แล้ว “โยโกะ” ผู้นี้เป็นใคร? สาวเวียดนามในประเทศ หรือสาวเวียดเกี่ยว ในต่างแดน ...
      
       นักท่องท่องเน็ตหลายคน กล่าวว่า ถ้าหากสาวสวยในภาพยนตร์ไฮเดฟฟินิชัน “Yoko in Bed” เป็นชาวเวียดนามจริง ก็น่าจะเป็นครั้งแรกที่หญิงสาวจากประเทศนี้ กลายเป็นดาราภาพยนตร์ระดับอาร์ ที่มีชื่อเสียงดังกระฉ่อนระดับโลก
      
       ภาพยนตร์แนวอีโรติก เรทอาร์ ความยาวเกือบ 14 นาที ออกมาดูหมดจดงดงาม ชาวเว็บบางคนกล่าวว่า ไม่เคยเห็นหญิงสาวเวียดนาม “ทำได้ขนาดนี้” มาก่อน และหลายคนกำลังพยายามค้นหาต้นตอแหล่งที่มาของภาพยนตร์อื้อฉาว ซึ่งยังคงเผยแพร่ในแวดวงจำกัด เนื่องจากไฟล์มีขนาดใหญ่เกินกว่าจะ “ส่งต่อ” ผ่านโทรศัพท์มือถือได้
      
       “โยโกะ อิน เบด” ออกมาในระดับ “อาร์-พลัส” ( R+) ถ่ายทำในสถานที่ทำสะอาดตา ดูมีระดับ มีการจัดพร็อบเป็นธรรมชาติ และเน้นความสวยงามและศิลปะแห่งเรือนร่างของสตรีแนวอีโรติกอาร์ต ที่มีการตัดต่ออย่างนุ่มเนียน แม้จะดูโจ่งครึ่ม แต่ไม่มีฉากใดที่ออกมาดูอนาจาร
      
       ชาวเน็ตลงความเห็นว่า ภาพยนตร์เอวีของสาวเวียดนาม อำนวยการสร้างโดยมืออาชีพ และ เชื่อกันว่าไฟล์ดีวีไอเอ็กซ์ ที่นำขึ้นโพสต์นี้ แปลงจากไฟล์ HD DVD ที่ผลิตขายสมาชิกโดยเฉพาะ
      
       “น่าสนใจ ไม่เคยเห็นเช่นนี้มาก่อน และเสียใจที่เธอเป็นหญิงเวียดนาม..” นักท่องเว็บคนหนึ่ง โพสต์ความเห็นลงในบล็อกยอดนิยม ของผู้ฝักใฝ่หาศิลปะและความงามแห่งเรือนร่าง.

 ข้อมูลข่าวจาก : ASTV ผู้จัดการออนไลน์

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร