"ผีจ้างหนัง" พิสูจน์ "คำชะโนด" พิมพ์ อีเมล์

          ทีมงานUDclickได้มีโอกาสไปร่วมพิสูจน์ ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ คำชะโนด โดยร่วมไปกับทีมงาน ไฟว์สตาร์,The Shock,LIVE TV โดยมีคุณนะโม ดาราร่วมแสดงในเรื่อง"ผีจ้างหนัง" เป็นผู้นำชม ทางทีม The Shock นำโดย คุณ แจ๊ค สายสิญจน์ พร้อมอาสาสมัครจาก กรุงเทพฯ อีก 4 คน มาร่วพิสูจน์ ถึงความศักดิ์สิทธิ์ ของดินแดน คำชะโนด

       เริ่มต้นทีมงาน UDclick นัดเจอกับ The Shock ทุ่มตรงที่ วัดสิริสุทโธ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี และตามติดมาด้วย ทีมงาน Live TV และ ไฟว์สตาร์  ตารางนัดหมาย เริ่มที่ จัดบรรยากาศให้เหมือนเมื่อ 18 ปีที่แล้ว คือ มีการฉายหนังกลางแปลง เป็น หนังผี 3 เรื่อง จากทางไฟว์สตาร์ ได้แก่เรื่อง เป็นชู้กับผี,คนเล่นของ,แฝด

       โดย 2 เรื่อง แรกมีชาวบ้านมาดูบ้างประปราย จนกระทั่ง เรื่องที่3 เป็นเวลาเที่ยงคืนตรง ชาวบ้านหายหมดแล้ว ทำให้เกิดบรรยากาศที่วังเวงมากๆๆๆ...

       แล้วก็ถึงเวลาเริ่มต้นที่จะเข้าไปใน "คำชะโนด" โดยได้รับความอนุเคราะห์จากตำรวจชุมชน 4 นายพร้อม อาวุธครบมือ(เว่อร์ไปป่าว^^) แล้วเราก็เข้าไปพิสูจน์กัน....

       จากภาพถ่ายจะดูสว่างๆ(ไฟแฟลช) ไม่น่ากลัว แต่ทางเราแนะนำให้ดู คลิบวีโอ ที่ทีมงานนำมาให้ดู จะได้รู้ว่า มืดมากกกก.....ทางทีมงานไม่ขอสรุปว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง นอกจากต้องบอกว่า ดูเองแล้วใช้วิจารณญาณเอาเองนะครับ   (ในวีดีโอภาพที่พี่ผู้หญิงเป็นลมไประหว่างเดินออกจาก "คำชะโนด" พี่เค้าเป็นคนที่ถูกคัดเลือกเข้ามาเหมือนๆกับทางทีมงาน UDclick เป็นคนจังหวัดสกลนคร)

       ไม่มีบทสรุปใดๆทั้งสิ้นสำหรับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น......แต่ความเห็นส่วนตัวผู้เขียนเชื่อว่ามีอะไรบางอย่างที่ไม่สามารถให้คำตอบได้ อยู่ข้างในนั้น เพราะ ผู้เขียนเห็นอะไรบางอย่างแวบเดียวเท่านั้น แต่ทีมงาน UDclick ท่านอื่นที่ไปด้วย ไม่มีใครเจออะไรเลย??? เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ

 Image Image Image
 Image Image Image
 Image Image Image
 Image Image Image
 Image Image Image
 Image Image Image
   
   

 {mgmediabot2}path=http://udclick.com/home//up_clips01/ent/Produce_2.flv|width=320|height=240{/mgmediabot2}
 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร