"กอล์ฟ-ไมค์-พั้นช์-แบงค์" ระรื่น! ได้รับเกียรติร่วมแสดงเอ็มวี "นักกีฬาทีมชาติ" พิมพ์ อีเมล์

 

Image

      พากันปลาบปลื้มระคนดีใจอย่างหาที่สุดมิได้ สำหรับเหล่าศิลปินนักร้องค่ายแกรมมี่ ที่นำทีมโดย "แบงค์ วงแคลช" หลังพาน้องๆ ร่วมค่ายทั้ง กอล์ฟ-ไมค์ และสาวพั้นช์-วรกาญจน์

      เข้าร่วมถ่ายทำเอ็มวีกับนักกีฬาทีมชาติไทยชุดเหรียญทอง ในบทเพลง "ไม่มีอะไรไกลเกินฝัน" เพลงประจำเวอร์ชั่นใหม่ ของโครงการ ทูบี นัมเบอร์วัน ซึ่งทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธาน
 
      โดยกรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ในฐานะเลขานุการโครงการทูบีนัมเบอร์วัน ได้มอบหมายให้ทางบริษัทแกรมมี่ฯ เป็นผู้ผลิต ดูแลการผลิตโดยสีฟ้า แต่งเนื้อร้องโดยสารภี ศิริสัมพันธ์ ทำนองเรียบเรียงโดย วรฤทธิ์ เล่ห์วิสุทธิ์
 
      ซึ่งเนื้อหาของเพลงต่อเนื่องจากบทเพลงเดิม ซึ่งให้ความสำคัญกับการรณรงค์ส่งเสริม และเป็นกำลังใจให้คนรุ่นใหม่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และพยายามเดินหน้าสู่จุดหมายที่ฝันไว้เพื่อเป็นที่หนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด
 
      นอกจากกลุ่มศิลปินดังของแกรมมี่แล้ว ยังมีนักกีฬาทีมชาติไทยอย่าง สืบศักดิ์ ผันสืบ (นักกีฬาเหรียญทองตะกร้อ), เอกเทศ เกตุเกี่ยว (นักกีฬาฟันดาบ), พิเชษฐ์ กรุงเกตุ (นักกีฬาวีลแชร์) และธัญลักษณ์ โชติพิบูลย์ศิลป์ (นักกีฬายิงปืน) นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ และรางวัลระดับประเทศ รวมถึงนักวาดภาพประกอบ และเขียนการ์ตูนที่โด่งดังที่ญี่ปุ่นเข้าร่วมแสดงมิวสิก วีดิโอร่วมกันด้วย
 
      สืบศักดิ์ ผันสืบ เหรียญทองตะกร้อซีเกมส์ และเอเชียนเกมส์เป็นตัวแทนกล่าวว่า "ดีใจครับที่ได้ร่วมโครงการทูบี นัมเบอร์วัน ถือว่าเป็นเกียรติ เพราะได้เข้าร่วมโครงการที่มีประโยชน์ต่อสังคม และเพลงนี้เป็นเพลงที่ทูลกระหม่อมฯ ทรงขับร้อง และร่วมแสดงในมิวสิก วีดิโอ ผมอยากจะบอกน้องๆ ว่ากว่าจะประสบความสำเร็จต้องอดทน อาจจะไม่ได้ดั่งใจตัวเอง อาจจะลำบาก ทุกอย่างต้องมีอุปสรรค นักกีฬาต้องมีความอดทนในการฝึกซ้อม อยากให้น้องๆ อดทน และสร้างกำลังใจให้ตัวเอง คิดในสิ่งที่ดีไว้ และอยากให้ทุกคนห่างไกลจากยาเสพติด และมาร่วมกับโครงการทูบี นัมเบอร์วันกันครับ"


ที่มา :

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร