"เก๋-กบ"ลูกทุ่งมหานครแต่งชื่นมื่น ตกสินสอด 1 ล. ทองคำ 9 บาท พิมพ์ อีเมล์


Image

    ฤกษ์ดี 09-09-09! ดีเจเก๋ 95.0 แต่ง ''กบ-ธวัชชัย'' ตกสินสอด 999,999 บาท ทองคำหนัก 9 บาท เลี้ยงมงคลสมรสที่โรงแรมอิสติน ย่านมักกะสัน แย้ม! ฮันนีมูนมัลดีฟส์ ส่วนทายาทเปิดอู่ทันที

    ลั่นระฆังรักไปอีกคู่ สำหรับดีเจ ''เก๋'' ผกามาศ วังบุญ กับดีเจ ''กบ'' ธวัชชัย โสระฐี ดีเจชื่อดังแห่งคลื่นลูกทุ่งมหานคร FM 95 โดยได้จัดงานเลี้ยงมงคลสมรสที่โรงแรมอิสติน ย่านมักกะสัน โดยในช่วงเช้า เวลา 08.09 น. ได้จัดให้มีพิธีแห่ขันหมาก และเวลา 09.09 น. มีพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์

     คู่บ่าวสาวเผยว่า ''ก็รู้สึกดีใจที่สุดในชีวิตที่ได้มีวันนี้กับเขาเหมือนกัน จากที่เราทั้งสองดูใจและศึกษากันมา 9 ปี 9 วัน สำหรับเงินค่าสินสอด 999,999 บาท และทองคำอีก 9 บาท ก็สมน้ำสมเนื้อแล้ว ส่วนทายาทก็กะว่าจะมีเลยทันที ไม่อยากรอนานเพราะอายุก็มากขึ้นทุกวัน ส่วนฮันนีมูนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ตอนนี้ก็เล็งไว้ที่หมู่เกาะมัลดีฟส์''  

     ''ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวัน ที่เราทั้งสองคนมีความสุขมากๆ อย่างก่อนแต่ง ก็นอนไม่หลับเลย ตื่นเต้นมากๆ ถึงแม้ว่าจะรู้จักกันมาร่วม 10 ปี ก็ตาม ก็ประทับใจที่เราทั้งสองคนเข้าใจกัน และให้เกียรติกันในทุกๆ เรื่อง พร้อมทั้งพี่กบ เขาก็เป็นคนดี รักจริง และก็ทำตามที่ให้สัญญาไว้ ส่วนทายาทก็ปรึกษากันมาแล้วว่าอยากจะมีให้ทันใช้ ก็เลยคิดว่าจะทำการบ้านและผลิตลูกคนแรกทันที พร้อมทั้งต้องขอขอบคุณท่านผู้เกียรติทุกๆ ท่าน ที่มาร่วมงาน และถ้าขาดตกบกพร่องประการใด ก็ขออภัยมา ณ โอกาสนี้'' คู่บ่าวสาวเผย

ข้อมูลข่าวจาก : สยามดารา

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร