'อี๋น-พีรวิชญ์' เกือบถูกลิงตะปบลูกนัยน์ตา พิมพ์ อีเมล์

Image       เสียงเรียกร้องจากแฟนคอหนังไทยที่ดูภาพยนตร์ “แต๋วเตะ...ตีนระเบิด” แล้วติดอกติดใจ ลีลาการแสดงของนักแสดงน้องใหม่วัยโจ๋ ที่ล้วนเล่นเก่งแถมน่ารักทุกคนเลย โดยเฉพาะ “อั๋น- พีรวิชญ์ บุนนาค” รับบทกัปตันทีมความหวังหนึ่งเดียวของทีมที่เล่นฟุตบอลเก่งที่สุดในทีม เพราะมีพ่อเป็นถึงอดีตนักบอลทีมชาติ คอยช่วยเหลือ
 
“ย้อนวันวานฯ” เสาร์นี้  จัดให้ ! ตามที่คุณขอมาทันที“อั๋น” ลืมตา (สวย ๆ) ดูโลก 13 สิงหาคม 2535 ที่ รพ.รามาธิบดี กท. “อั๋น” เป็นลูกคนโตในจำนวนพี่น้อง 2 คน ปัจจุบันอยู่กับคุณแม่ทำงานเป็นพนักงานฝ่ายบัณฑิตวิทยาลัย ม.ราชภัฏสวนดุสิต  คุณแม่เล่าว่า อั๋นเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแง แต่เวลาไม่ได้อะไรดั่งใจ จะร้องกรี๊ด !  แต่พอคุณแม่ทำปากจุ๊ ๆ จะหยุดร้องทันที
 
อั๋นเป็นเด็กยิ้มเก่ง ใครเห็นเป็นต้องขออุ้มขอหอมแก้ม  และมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้าตาดี..โตขึ้นเป็นดาราแหง ๆ  เพราะจมูกโด่ง แถมตาสวยซะด้วย ก็เพราะตาสวยนี่แหละ เกือบเป็นเรื่อง ก็ตอนที่อั๋นเรียนอนุบาลสมิติโชติ ลิงที่เขาเลี้ยงไว้ จะเข้ามาตะปบลูกกะตาของอั๋น โชคดีมีคนจับลิงไว้ทัน...พอคุณแม่รู้ข่าวตกใจมาก รีบมารับอั๋นกลับบ้านทันที
 
สิ่งที่คุณแม่แอบเห็นบ่อย ๆ คืออั๋นชอบคุยกับกระจก  สมมุติตัวเองเป็นดารา คุยนู้นคุยนี่อยู่คนเดียว และใครจะคาดคิดว่าสิ่งสมมุติในวันนั้นของอั๋น วันนี้ได้กลายเป็นเรื่องจริง เมื่อนักปั้นมือทองอย่าง “พจน์ อานนท์” ไปเจออั๋นโดยบังเอิญ ขณะนั่งทานข้าวอยู่กับคุณแม่ที่ห้างเมเจอร์ฯ จึงชวนมาเล่นหนัง “แต๋วเตะ..ตีนระเบิด” แหม...เข้าทางอั๋นพอดี อั๋นชอบเตะฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว เจอ บทนักกีฬา...หวานหมู
 
ยิ่งได้ “พจน์ อานนท์” คอยเทรนอยู่ใกล้ ๆ เจอบทหนักยิ่งกว่านี้ อั๋นก็ทำได้...สบายมากครับผม.

ที่มา : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ออนไลน์

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร