ส้มตำ!"เบลลามี่"สุดเกรียนในกาสิโนที่แอฟริกา พิมพ์ อีเมล์

     ฉาวโฉ่!เมื่อ เคร็ก เบลลามี่ กองหน้าเลือดร้อนจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเจ้าหน้าที่การกุศลในบ่อนกาสิโน เมืองหลวงของเซียร์ร่าลีโอนทวีปแอฟริกา

Image
เคร็ก เบลลามี่

     สื่อจอมแฉแห่งเมืองผู้ดีอย่าง เดอะซัน ได้ตีข่าวว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา เคร็ก เบลลามี่ กองหน้าดีกรีทีมชาติเวลส์ของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด พร้อมด้วยบอดี้การ์ดอีก 2 รายพากันไปดื่มที่ ลากอนด้า กาสิโน ในฟรีทาวน์ เมืองหลวงของเซียร์ร่าลีโอน จนดื่มเมาได้ที่ก็ได้ไปเล่นรูเล็ตต์ภายในร้านจนออกอาการไม่สบอารมณ์หลังจากเล่นเสีย และตั้งท่าจะมีเรื่องกับคนที่เล่นโต๊ะเดียวกัน

     โดยสื่อ เดอะซัน ได้อ้างคำพูดคนที่เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า"หลังจาก เบลลามี่ และเพื่อนอีก 2 คนเข้ามาได้ 20 นาทีก็มีเรื่องเกิดขึ้น โดยกระโจนเข้าใส่หนุ่มชาวอังกฤษที่เดินทางมาเซียร์ร่าลีโอนเพื่อมอบเงินช่วยเหลือเด็กกำพร้าจากภัยสงครามกลางเมือง จากนั้น เบลลามี่ ก็จับเขาล็อกคอและใช้ท่ามวยปล้ำทุ่มลงไปกองกับพื้น"

     ซึ่งต่อจากนั้นมายามของกาสิโนก็เข้ามาเข้ามาล็อกตัวและลากออกไปที่ลานจอดรถหลังร้านโดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า"แววตาของ เบลลามี่ ดูเกรี้ยวกราดมากในขณะที่ถูกลากออกไป เขาโยนชิปที่เล่นได้กระจัดกระจายไปหมด และสบถคำหยาบคายใส่ทุกคนที่อยู่ใกล้ด้วย"

     ซึ่ง เคร็ก เบลลามี่ มายังทวีปแอฟริกาแห่งนี้เพื่อตั้งใจจะมาเปิดอะคาเดมี่ลูกหนังแต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะส่งผลถึงภาพลักษณ์ของตัวนักเตะลงไป เพราะได้มีบุคคลสำคัญได้เห็นเหตุการ์ที่เกิดขึ้นด้วย"มีบุคคลสำคัญอยู่ในเหตุการณ์คืนนั้นด้วยซึ่งพวกเขาคงไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง มันเป็นเรื่องน่ายกย่องที่นักฟุตบอลชื่อดังต้องการตอบแทนสังคม แต่ก็ไม่ควรปฏิบัติตัวเช่นนี้"คนที่เห็นเหตุการณ์กล่าวปิดท้าย 

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร