?เล็ก-เจษฏา? เด็กๆงอแง!เอาเท้าถูกันจนเล็บหลุด พิมพ์ อีเมล์

Image       แฟนละครจักรวงศ์เรื่อง “สังข์ทอง” ทางช่อง 7  ติดอกติดใจดาราหนุ่มที่แสดงในเรื่อง หลายต่อหลายคน หนึ่งในจำนวนนั้นคือ “เล็ก-เจษฏา รุ่งสาคร” หรือ “ เขยที่สาม” มีเสียงเรียกร้องเข้ามา อยากเห็นภาพในอดีตของหนุ่มคนนี้ ว่าหน้าตาเจี๊ยมเจี้ยมขนาดไหน  วันนี้เราก็เลยจัดให้ซะเลย
                    
“เล็ก” เป็นลูกชายคนเดียวและคนสุดท้องในจำนวนพี่น้อง 3 คนของครอบครัวที่แสนอบอุ่น  ในวัยเด็ก “เล็ก” ก๋ากั่นเอาเรื่องน่าดู ขนาดแม่ยังเรียกว่า “ไอ้ตัวแสบ” ชอบเอาแต่ใจตัวเอง  ถ้าไม่ได้อย่างใจก็จะแผลงฤทธิ์ใส่คนรอบข้าง  เคยงอแงเอาเท้าถูกันจนเล็บนิ้วโป้งเท้าหลุด เพียงเพราะแม่ไม่ซื้อรถบังคับวิทยุให้  และด้วยความเป็นลูกชายคนเดียวนี่เอง พ่อกับแม่ไม่ค่อยปล่อยให้ออกไปเล่นกับเพื่อนนอกบ้าน เพราะกลัวจะไปชกต่อยกับคนอื่น
                      
“เล็ก”เติบโตท่ามกลาง สวนดอกไม้ที่สวยสดงดงาม   เพราะที่บ้านจ.สมุทรสาคร ทำธุรกิจกล้วยไม้ส่งออก ที่มีเนื้อที่เกือบ 20 ไร่  เด็กๆชอบตกปลาเป็นชีวิตจิตใจ ประกอบกับบ้านอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน พอโตขึ้นถึงรู้ว่ามันบาป เลยเปลี่ยนจากการตกปลามาเป็นการปล่อยปลาแทน 
                        
เข้าเรียนม.ปลายที่ร.ร.นาคประสิทธิ์ จ.นครปฐม  และเรียนต่อจนจบปริญญาตรีที่ม.ราชภัฏสวนดุสิต  เป็นช่วงที่ชีวิตหักเหได้เข้าสู่วงการบันเทิง ทั้งแสดงหนัง, ละคร, พิธีกร, ถ่ายแบบ-เดินแบบ เรียกว่าทำมาเกือบจะครบวงจร  ขาดอย่างเดียวคือยังไม่ได้เป็นนักร้อง  ทั้งๆที่ชอบมาตั้งแต่เด็กๆแต่หลายคนทักท้วงว่าเก็บเสียงไว้ก่อนดีกว่ามั๊ง!  ทั้งๆที่แอบไปเรียนร้องเพลงมาแล้ว  สรุป.. ณวันนี้ “เล็ก” อยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี ก็มีฉายากับเขาเหมือนกันว่า พระเอกหนุ่มหน้าใส ขนาดคลีนิกชื่อดังด้านความงาม ยังเชิญไปเป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ แบบนี้เขาเรียกว่าไม่ธรรมดา
                         
เห็นมาดนิ่งๆนุ่มลึกแบบเนี๊ย   “เล็ก-เจษฎา” เวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อน ทะลึ่งทะเล้นไม่เบาเหมือนกัลล์...

 

 

 

ที่มา : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ออนไลน์

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร