ช้างเปิดโรดโชว์ “ Chang Road to El Clasico”ครั้งแรกกลางเมืองอุดรธานี พิมพ์ อีเมล์

 

       “ช้าง”เปิดกิจกรรมโรดโชว์ชุดใหญ่ “ Chang Road to El Clasico” เต็มรูปแบบ ณ ห้าง ยูดีทาวน์ อุดรธานี พร้อมการแข่งขันฟุตบอล 4 คน “ศึกเส้นทางสู่ แชมป์เหนือแชมป์” รอบชิงแชมป์ระดับภูมิภาคครั้งแรก เมื่อ 7 ก.ค. ก่อนปูพรมกิจกรรมดังกล่าว ในศึกชิงแชมป์ระดับภูมิภาคทั่วประเทศไปจนถึง 8 ก.ย. นำทัพดาราสวมเสื้อเรอัลมาดริด-บาร์ซา ดวลแข้งโชว์ พร้อมชวนแฟนบอลสัมผัสบรรยากาศจำลองทีมนักเตะขั้นเทพ ปิดท้ายรอบชิงแชมป์ประเทศไทยหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมจัดเต็มอลังการ 7-9 ก.ย.นี้

 

       นายสรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า กิจกรรมโรดโชว์ชุดใหญ่ “Chang Road to El Clasico”เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญยักษ์ ”ช้างแชมป์เหนือแชมป์” (Chang Champion of Champions) เปิดตัวขึ้นตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา หลังการเซ็นสัญญาประวัตืศาสตร์ สนับสนุนสโมสร เรอัลมาดริดและบาร์เซโลน่า เป็นสปอร์ต มาร์เก็ตติ้งครบวงจรครั้งแรกของช้างที่ประสบความสำเร็จด้วยดี โดยกิจกรรมครั้งนี้ หัวใจสำคัญคือการแข่งขันฟุตบอล 4 คน ที่มีทั้งประเภทประชาชนทั่วไปและประเภทเยาวชนอายุไม่เกิน 20 ปี ซึ่งมีเยาวชน และประชาชนทั่วไปให้ความสนใจกันมากทั่วประเทศ โดยรอบคัดเลือกระดับจังหวัด 28 จังหวัด ได้เริ่มทำการแข่งขันไปแล้วตั้งแต่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา และจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 5 ส.ค. ส่วนรอบชิงแชมป์ระดับภูมิภาค 9 ภูมิภาคเปิดตัวขึ้นครั้งแรกวันที่ 7 ก.ค. ก่อนจะดำเนินการแข่งขันจนครบทุกภูมิภาคในวันที่ 8 ก.ย. แล้วมาชิงแชมป์ประเทศไทยที่หน้าตึกเซ็นทรัลเวิลด์ในวันที่ 9 ก.ย. พร้อมกิจกรรมใหญ่ครบเครื่องทั้งกีฬาและความบันเทิง ทั้งนี้แชมป์ระดับประเทศจะได้รับรางวัลพิเศษเป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับ พร้อมที่พัก ณ ประเทศสเปน พร้อมตั๋วแมตช์หยุดโลก “เอล กลาซิโก้” ถึงริมขอบสนาม ของรางวัลรวมมูลค่าทั้งหมด 3,500,000 บาท

 

       การแข่งขันฟุตบอล 4 คนนี้ เป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของช้างที่จะสันบสนุนกีฬาฟุตบอลในกลุ่มเยาวชนไทย ให้ได้มีเวทีแสดงออกและมีความสามารถมากขึ้น ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอลประเภท 4 คน ประกอบด้วยผู้เล่น 5 คน ต่อ 1 ทีม (รวมผู้เล่นสำรอง 1 คน) แข่งขันกันในระบบแบบแพ้คัดออกโดยใช้เวลาการแข่งขัน 10 นาที ไม่มีการพักครึ่งเวลา และการขอเวลานอกในการแข่งขัน หากทีมใดทำประตูได้ 5 ประตูก่อนถือว่าเป็นผู้ชนะ หากเกมยังเสมอกันอยู่ให้ตัดสินด้วยการยิงลูกโทษที่จุดโทษแบบ “ซัดเดิร์น เดท” 1 ต่อ 1

       นอกจากฟุตบอล 4 คนแล้ว ยังมีการแข่งขันฟุตบอลดาราซึ่งเป็นแฟนคลับของทีมเรอัล มาดริด และบาร์เซโลนา โดยมี แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน, กิก-ดนัย จารุจินดา,โจ๊กเกอร์-นพชัย มัททวีวงศ์,เมฆ-วินัย ไกรบุตร,อเล็กซ์ เรนเดล เป็นตัวแทนแฟนคลับทีมเรอัล มาดริด และแท่งศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง,เอเอ-ปัญญาพล เดชสงค์,นิว-ชัยพล พูพาร์ต,เวฟ-สาริน บางยี่ขัน,ไม้-บวรพจน์ ใจกันทา เป็นตัวแทนแฟนคลับทีมบาร์เซโลนา พร้อมกิจกรรมแสดงหุ่นจำลองนักเตะพร้อมนิทรรศการของใช้ของนักฟุตบอลชื่อดัง เช่น เมสซี่,โรนัลโด้ อีเนียสตา กาก้า ฯลฯ มินิคอนเสิร์ตโดยศิลปินวง  Sweet Mullet และวง Mild และเกมส์ร่วมสนุกลุ้นรับของที่ระลึกจาก “ช้าง” อีกมาก

       “กิจกรรมนี้ถือเป็นการตอบแทนผู้บริโภคของช้าง ซึ่งต้องขอขอบคุณที่ทุกท่านให้ความสนใจเป็นอย่างดี จนทำให้ช้างเข้าไปนั่งในหัวใจของแฟนบอล และคนไทยมากขึ้น”นายสรกฤตกล่าว
ผู้สนใจในกิจกรรม “Chang Road to El Clasico” (ช้างโรด ทู เอล กลาซิโก้)สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.liveyourlife.in.th     และ     www.facebook.com/changworld

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร