“เสือเหลือง” ยัน “ยาคุบ” ไม่ทิ้งทีมแน่นอน พิมพ์ อีเมล์

ฮันส์ โจอาคิม วัตซ์เก ผู้บริหารของ “เสือเหลือง” ดอร์ทมุนด์ แชมป์บุนเดสลีกา 2 สมัยซ้อนได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ยาคุบ บลาสซ์ซีคอฟสกี กองกลางตัวเก่งของทีมชาติโปแลนด์ จะอยู่ในถิ่น ซิกแนล ไอดูน่า ปาร์ค…..

          ฮันส์ โจอาคิม วัตซ์เก ผู้บริหารของ “เสือเหลือง” ดอร์ทมุนด์ แชมป์บุนเดสลีกา 2 สมัยซ้อนได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ยาคุบ บลาสซ์ซีคอฟสกี กองกลางตัวเก่งของทีมชาติโปแลนด์ จะอยู่ในถิ่น ซิกแนล ไอดูน่า ปาร์ค ต่อไป แม้ว่าสัญญาจะเหลืออีกเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น

          บลาสซ์ซีคอฟสกี ย้ายมาอยู่กับ “เสือเหลือง” ตั้งแต่ปี 2007 ซึ่งเพิ่งจะมาโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นใน 2 ปีหลังสุด ทำให้หลายทีมในยุโรปต่างต้องการได้ตัวไปร่วมทีม ซึ่งล่าสุดสัญญาของ “คูโบ” เหลืออีกเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น ซึ่งยังไม่มีการคุยสัญญาฉบับใหม่เกิดขึ้ น

          ล่าสุด วัตซ์เก ได้ออกมายืนยันว่า บลาสซ์ซีคอฟสกี จะยังอยู่กับทีม โดยจะไม่ซ้ำรอย ชินจิ คากาวะ เพลย์เมกเกอร์ชาวญี่ปุ่นที่เหลือสัญญาอีกเพียงแค่ 1 ปี แต่ก็เตรียมย้ายไปซบตัก “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด รองแชมป์พรีเมียร์ลีกเต็มทน

          ”ยาคุบ (บลาสซ์ซีคอฟสกี) เป็นนักเตะที่สำคัญมากสำหรับเรา และเขาก็กำลังอยู่ในฟอร์มที่ดี เขาเหลือสัญญากับเราอีก 1 ปี ซึ่งผมมั่นใจว่าเขาจะอยู่กับเราต่อไปแน่นอน ทางเราเตรียมสัญญาเอาไว้ให้เขาแล้วเป็นเวลา 5 ปี ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปหลังจากจบยูโร 2012″ ซีอีโอของดอร์ทมุนด์กล่าว

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร