“ม้าลาย” ส่ง “เนดเวด” กล่อม “เพอร์ซี่” เข้ารัง พิมพ์ อีเมล์

“ม้าลาย” ยูเวนตุส แชมป์กัลโช เซเรีย อา ทีมล่าสุดได้ส่ง พาเวล เนดเวด อดีตกองกลางทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานของสโมสร ไปเจรจากับ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่…..

           “เมโทร” หนังสือพิมพ์เมืองผู้ดี รายงานว่า “ม้าลาย” ยูเวนตุส แชมป์กัลโช เซเรีย อา ทีมล่าสุดได้ส่ง พาเวล เนดเวด อดีตกองกลางทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานของสโมสร ไปเจรจากับ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ กองหน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ให้โยกมาลงเล่นในถิ่น เดล เล อัลปิ ในฤดูกาลหน้า

          เพอร์ซี่ เหลือสัญญากับทาง อาร์เซนอล อีกเพียงแค่ 12 เดือนเท่านั้น ซึ่งทาง “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอล พยายามที่รั้งตัวของดาวยิงวัย 28 ปีไว้ให้ได้ แต่ในการเจรจาล่าสุดกับทาง อาร์แซน วเนเกอร์ กุนซือและบอร์ดบริหารของ “ไอ้ปืนใหญ่” ล้มไม่เป็นท่า เนื่องจากสัญญาฉบับใหม่เจ้าตัวจะได้รับค่าเหนื่อยแค่เพียง 130,000 ปอนด์ (ประมาณ 6.5 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ ซึ่งเจ้าตัวไม่พอใจ แม้จะได้เงินกินเปล่าจำนวน 5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 250 ล้านบาท) ด้วยก็ตาม

          ส่งผลให้บรรดายักษ์ใหญ่ในยุโรปต่างเร่งยืนข้อเสนอให้ทาง เพอร์ซี่ พิจารณา ส่งผลให้ “ยูเว่” ต้องส่ง เนดเวด เข้ามาเจรจา เพื่อต้องการคว้าตัวมาครองให้ได้เร็วที่สุด โดยทาง “ม้าลาย” เตรียมค่าเหนื่อยไว้ให้ 180,000 ปอนด์ (ประมาณ 9 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ หากเจ้าตัวย้ายมาลงเล่นในอิตาลี ขณะเดียวกันก็พร้อมจ่ายค่าตัวให้ อาร์เซนอล จำนวน 25 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,250 ล้านบาท) อีกด้วย

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร