ร่วมโหวตลุ้นรับตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ส พร้อมที่พัก พิมพ์ อีเมล์       สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดกิจกรรมผ่านทาง Facebook สำหรับแคมเปญ Summer Fly Summer Free เชิญชวนทุกท่านร่วมสนุกกับการประกวด Facebook Cover Contest หมดเขตในวันที่ 16 กรกฎาคม ศกนี้ หรือร่วมโหวตภาพยนตร์โฆษณา 2 ชุด ของ Summer Fly Summer free ภายในวันที่ 10 มิถุนายน ศกนี้ ลุ้นรับของรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ส พร้อมที่พักกิจกรรม Facebook Cover Contest สามารถร่วมสนุกได้โดย เข้าไปที่ http://bit.ly/summerflycontest เปลี่ยนรูปภาพ Cover ของคุณเอง และชวนคนรู้ใจมาร่วมสนุกเปลี่ยนภาพร่วมกัน ซึ่งมี Cover เส้นทางบินสวยๆ ของบางกอกแอร์เวย์ส ให้เลือกมากมาย เท่านี้ก็สามารถลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ และในสัปดาห์สุดท้าย (9-15 กรกฎาคม 2555) รูป Cover ที่ได้รับการโหวตมากที่สุดลุ้นรับรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักในเส้นทางเกาะสมุย ภูเก็ต เชียงใหม่ และ สุโขทัย
       
       นอกจากนี้ ผู้ร่วมสนุกทุกท่านในกิจกรรม Facebook Cover Contest มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษ ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักอีก 2 รางวัล ในเส้นทางตราด (เกาะช้าง) และเชียงใหม่อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม Facebook Cover Contest ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 กรกฎาคมศกนี้
       
       สำหรับกิจกรรมโหวต Clip ภาพยนตร์โฆษณา 2 เรื่อง ของ Summer Fly Summer Free คือ Time (เวลาที่หายไป) และเรื่อง Tune (ปรับรักให้ลงตัว) สามารถเข้าชม Clip และร่วมโหวตให้คะแนนได้ที่ http://bit.ly/summerflystory เพื่อลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักในเส้นทางเกาะสมุย ภูเก็ต เชียงใหม่ และ สุโขทัย เริ่มวันนี้ถึง 10 มิถุนายนศกนี้
       
       ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/flybangkokair

ข้อมูลข่าวจาก : ASTV ผู้จัดการออนไลน์
 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร