''ดวงจันทร์ สุวรรณี'' ย้ายซบอาร์ สยาม รีบคลอดชุดใหม่ "ฝากใจไว้กับเธอ" พิมพ์ อีเมล์

Image

       ดวงจันทร์ สุวรรณี นักร้องสาวปักษ์ใต้ ที่แฟนเพลงรู้จักกันดี วันนี้เธอย้ายมาเข้าร่วมงานกับสังกัดใหม่ ค่ายอาร์ สยาม พร้อมมีผลงานชุดใหม่มาฝากแฟนๆ กับอัลบั้ม ''ฝากใจไว้กับเธอ'' แนวเพลงสำเนียงใต้ ที่เพิ่มดีกรีความเป็นสาวปักษ์ใต้เข้มข้นขึ้น ทั้งแนวดนตรีและเนื้อหาเพลง เรียกว่าครบถ้วนทั้งความหวาน ความซึ้ง และความสนุกสนาน ในงานเพลงชุดนี้ของเธอ

       ดวงจันทร์ สุวรรณี กล่าวว่า อัลบั้มชุดนี้ยังคงได้ อาจารย์ดาวี คงแจ่ม เป็นโปรดิวเซอร์เหมือนเดิม และเพิ่ม อาจารย์สมพร รัตนไพร เข้ามาช่วยในภาคดนตรีให้ทันสมัยเข้ากับแนวเพลงร่วมสมัยมากขึ้น หลายๆ เพลงได้นำเอาเอกลักษณ์ความเป็นใต้มาเพิ่มสีสัน โดยนำศิลปะการละเล่นและดนตรีพื้นบ้านที่เรียกว่า ลิเกฮูลู, รองแง็ง, มโนราห์ มาผสมผสานกับดนตรีสมัยใหม่ได้อย่างน่าฟัง

       ''บางเพลงก็ใส่กลิ่นอายของดนตรีเพื่อชีวิตเพิ่มเข้าไปด้วย อย่างเพลง ฝากใจไว้กับเธอ เพลงรักหวานซึ้ง แทนความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มั่นคงในความรัก และขอมอบหัวใจดวงนี้ให้เขาคนนั้น เป็นผู้ดูแลตลอดไป นอกจากเพลง ฝากใจไว้กับเธอ ก็ยังมีเพลงอย่าง คอยบ่าวริมเล, คืนฟ้าไร้จันทร์ ฯลฯ ยังไงฝากอัลบั้มชุดใหม่นี้ไว้ในอ้อมกอดด้วย และหวังว่าคงจะได้รับการต้อนรับอีกครั้ง ส่วนวางแผงจะกำหนดในวันที่ 24 มกราคมนี้ ทั้งซีดีและวีซีดีคาราโอเกะ'' ดวงจันทร์กล่าว

 


ที่มา :

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร