วิวาห์หวาน "ยัยตัวร้าย-จอนจีฮยอน" ฮันนีมูนกันที่บ้านก่อนเหินฟ้าไปเยอรมัน พิมพ์ อีเมล์        ในที่สุด "ยายตัวร้าย" ก็ได้พบกับเจ้าชายตัวจริงของเธอเสียที เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมาดาราสาววัย 30 ปี "จอนจีฮยอน" ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ "ชเวจุนฮยอก" หลานชายของ "อียองฮี" ดีไซเนอร์ชุดฮันบกชื่อดัง ที่โรงแรม ชินลา ในกรุงโซล
       
       ดาราสาวขวัญใจชาวเกาหลีใต้สวมชุดของ รีม อครา ระหว่างการประกอบพิธี ส่วนในช่วงตอนรับแขก เธอปรากฏตัวในชุดประจำชาติแบบเกาหลี ฝีมือการออกแบบของแม่สามี โดยก่อนหน้าพิธีจะเริ่มต้นขึ้นประมาณ 3 ชั่วโมง จอนจีฮยอน ได้เปิดงานแถลงข่าวขึ้นเพื่อเปิดใจในเรื่องต่าง ๆ โดยเธอและเจ้าบ่าว ชเวจุนฮยอก เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว แต่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จนใกล้ชิดสนิทสนมเป็นคนพิเศษในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี่เอง โดยเธอยังเผยว่าขณะนี้ยังไม่มีแผนเรื่องการมีทายาทแต่อย่างใด
       
       ในงานวันนี้นอกจากบรรดาผู้คนในแวดวงบันเทิงแล้ว ยังมีรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม ควอนแจจิน มาร่วมงานในฐานะที่ท่านเป็นเพื่อนของพ่อเจ้าบ่าว ส่วนศิลปินเพลงชื่อดัง อีจอค ได้มาร่วมร้องเพลงขับกล่อมบรรดาแขกในงาน แม้เขาจะไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวกับคู่บ่าวสาวมาก่อน แต่ในฐานะที่ จอนจีฮยอน เป็นแฟนเพลงของเขา และเอ่ยปากขอร้องด้วยตัวเอง อีจอค จึงตอบตกลงมาร้องเพลงในงานวันนี้
       
       ก่อนหน้านี้คู่บ่าวสาวเคยมีแผนจะลั่นระฆังวิวาห์กันในเดือน มิ.ย. แต่ต้องเปลี่ยนมาจัดกันเร็วขึ้น เพราะเกิดความเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน เนื่องจากในปลายเดือน เม.ย. จอนจีฮยอน ต้องเดินทางไปเยอรมันเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Berlin กับ ฮาจองวู, ฮันซอกคยู และ เรียวซองบอม
       
       สำหรับ จอนจีฮยอน เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อ 1997 ต่อมาจึงโด่งดังเป็นพลุแตกกับผลงานภาพยนตร์อย่าง Il Mare และ My Sassy Girl นอกจากนั้นยังมีผลงานการแสดงในฝั่งฮอลลีวูดกับหนัง Blood: The Last Vampire และ Snow Flower and the Secret Fan
       
       ข่าวจากเกาหลีใต้ยังระบุว่าคู่บ่าวสาวจะใช้เวลาในฐานะสามีภรรยาด้วยกันคืนแรกในห้องสุดหรู ณ ชั้นบนสุดของโรงแรมชิลลา ที่มีราคาค่าเข้าพักตกอยู่ที่วันละ 12 ล้านวอน หรือ 320,000 บาท
       
       หลังจากนั้นทั้งสองเลือกที่จะใช้เวลาในบ้านหลังใหม่ ซึ่งเตรียมไว้เป็นเรือนหอ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เป็นยูนิตในอาคารสุดหรูมีมูลค่า 3,000 ล้านวอน หรือ 80 ล้านบาท ซึ่งเหตุที่คู่ข้าวใหม่ปลามันเลือกที่จะใช้เวลาด้วยกันในเรือนหอ แทนที่จะไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันยังต่างประเทศ เหมือนคู่รักคนดังอื่น ๆ ก็เพราะเร็ว ๆ ฝ่ายหญิงมีกำหนดต้องเดินทางไปทำงานที่เยอรมันอยู่แล้ว และต้องใช้เวลาพักใหญ่ในการทำงานยังต่างแดน จึงเลือกที่จะใช้เวลาฮันนีมูนที่บ้านแทนนั่นเอง
       
ข้อมูลข่าวจาก : ASTV ผู้จัดการออนไลน์


 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร