Dragona ควงแขนน้องอ้อยโกอินเตอร์ เตรียมเปิดให้บริการธันวาคมนี้ พิมพ์ อีเมล์
     สวัสดีครับ ในที่สุดเกม MMO เรท 18+ อย่าง Dragona Online ก็โกอินเตอร์จนได้ โดยเมื่อวานนี้ Liveplex ทีมผู้พัฒนาและผู้ให้บริการในเกาหลีใต้ได้ประกาศจะเริ่มเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ในเดือนธันวาคมนี้ หลังจากเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์เกาหลีมาตั้งแต่ต้นปี ซึ่งก็ได้รับการจับตามองอย่างมากจากการดึงนางเอกหนังผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง โซระ อาโออิ หรือ น้องอ้อย ที่เรารู้จักกันดี มาเป็นพรีเซนเตอร์
     เป็นที่ทราบกันว่า ก่อนหน้านี้ Liveplex เตรียมเปิดให้บริการ Dragona ในฟิลิปปินส์ ไทย และประเทศอื่นๆ ด้วย Client ของเกมที่เป็นภาษาอังกฤษ หลังได้รับการตอบรับที่ดีจากการเปิดให้บริการในฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวันมาแล้ว และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Liveplex พยายามบุกเบิกตลาดฝั่งตะวันตก เพราะเมื่อย้อนไปในปี 2009 พวกเขาเคยเปิดบริษัทในชื่อ Gameclub ที่สหรัฐ และพยายามบุกเบิกตลาดยุโรปและอเมริกามาแล้ว
     ขณะนี้ Dragona Online ติดลมบนอยู่ใน Top Ranking เกมที่เตรียมเปิดให้บริการในอนาคต ของเว็บไซต์ mmorpg.com ด้วย นั่นก็ยิ่งเป็นการพิสูจน์ว่า แฟนๆ ต่างให้ความสนใจและรอเกมนี้กันมากแค่ไหน ซึ่ง Liveplex ก็เตรียมใช้กระแสที่กำลังมาแรงของ Dragona เดินแผนโปรโมตเกม 18+ เกมใหม่ของตัวเองอีกเกมต่อเนื่องทันทีในชื่อ Project MOS ซึ่งมีแผนจะเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ด้วยเช่นกัน
     Kim Byung Jin หัวหน้าทีมพัฒนาของ Liveplex เผยว่า การที่ Liveplex จะก้าวไปอยู่ในระดับหัวแถวของค่ายเกมในเกาหลีนั้น พวกเขาเลือกจะใช้วิธีบุกเบิกตลาดในต่างประเทศเพื่อให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางก่อน ซึ่งก็หวังว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีกลับมา
     Dragona Online เป็นเกม Hardcore MMO ที่ใช้เวลาพัฒนากว่า 3 ปี โดยผู้พัฒนาเพียง 80 คน มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับคัมภีร์ Bible of Creation ซึ่งพูดถึงเทพมังกรทั้ง 5 ที่เทพี Huanis สร้างขึ้น ระบบหลักของเกมนี้คือ Dragon Possession ซึ่งเป็นการกลายร่างเป็นมังกรในการต่อสู้ ทำให้มีพลังและความสามารถจะเพิ่มขึ้นจากปกติเป็นทวีคูณ
     ขณะนี้หน้าเว็บของเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ยังไม่เปิดแต่อย่างใด หากมีความคืบหน้าทีมงานทีมงานจะนำมารายงานให้ทราบต่อไป สวัสดีครับ
ข่าวจาก MMOSite & Online-Station.com

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร