แข้งจิ๋วชลบุรีชุดรองแชมป์โลกเตรียมรับรางวัล1แสนบาท พิมพ์ อีเมล์

สมาคมฟุตบอลจ.ชลบุรี เตรียมจัดงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จ ให้กับไอ้หนูนักเตะรุ่น ยู-12 12 ปี ชลบุรี อะคาเดมี่ อย่างยิ่งใหญ่ จันทร์ที่ 17 ต.ค.นี้ ที่โรงแรมชลอินเตอร์ วิทยา คุณปลื้ม ตบรางวัลไปเบาะๆ 1 แสนบาทหลังสร้างชื่อเสียงให้ประเทศ

ความเคลื่อนไหวของทีม ชลบุรี อะคาเดมี่ รุ่นอายุไม่เกิน12 ปี ชุดรองแชมป์ฟุตบอลยุวชนโลก “ดานอน เนชั่นคัพ 2011” ที่กรุงมาดริด ประเทสสเปน ได้ฤกษ์ที่จะฉลองความสำเร็จในครั้งนี้แล้ว

โดยล่าสุดทางสมาคมฟุตบอลจังหวัดชลบุรี โดย คุณวิทยา คุณปลื้ม นายกสมาคม ได้เปิดเผยผ่านเว็ปไซต์สโมสรว่า หลังจากที่ทางทีมงานและนักเตะของทีม ชลบุรี อะคาเดมี่ทุกคนต่างทำหน้าที่กันอย่างสุดความสามารถจนทำให้ทีมสามารถคว้ารองแชมป์ฟุตบอลยุวชนโลก “ดานอน เนชั่นคัพ 2011” มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ ทั้งยังเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดชลบุรีและประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก

สมาคมฟุตบอลจังหวัดชลบุรีเตรียมจัดงานฉลองความสำเร็จให้กับทีมในวันจันทร์ที่ 17 ต.ค.นี้ ณ ห้องตำหนักน้ำ โรงแรม ชลอินเตอร์ เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับนักเตะและทีมงานทุกคน โดยงานนี้จะมีเหล่าผู้บริหารจากสมาคมฟุตบอลจังหวัดชลบุรี,สโมสรชลบุรี เอฟซี,ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี คุณ วิชิต ชาตไพสิฐ รวมทั้งบรรดานักเตะจากทีมชลบุรี เอฟซี และ อะคาเดมี่ ทุกชุดเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้นายกสมาคมฟุตบอลจังหวัดชลบุรี  ยังได้กล่าวต่ออีกว่า “ในวันงานตนได้เตรียมเงินรางวัลอัดฉีดรวม 100,000 บาท ไว้มอบให้กับนักเตะและทีมงานในทีมทั้งหมด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพวกเขา  ต่อไป

 

 

 

 

 

ที่มา: ไทยลีกออนไลน์

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร