เลิศชายฮอตโตเกียวฟูชูทุ่มค่าแรงคว้าตัว พิมพ์ อีเมล์

        "เลิศชาย" ยอดนักฟุตซอลทีมชาติไทย ฮอตไม่หยุดล่าสุด โตเกียว ฟูชู แอธเลติก ยอดทีมจากญี่ปุ่น เตรียมหาสปอนเซอร์เพื่อเกทับ ซานาเย่ จิติ ปาซานด์ รองแชมป์อิหร่าน พร้อมจ่ายเดือนละ 400,000 เยน เป็นค่าเหนื่อยให้ ทางด้าน "โค้ชหมี" กุนซือ ธอส.อาร์แบค ยืนยันว่าเลิศชายยังมีความสุขที่จะเล่นให้ ธอส.อาร์แบค แม้หลายทีมดังจะยื่นข้อเสนอล่อใจ        ภายหลังที่มีข่าวว่า ซานาเย่ จิติ ปาซานด์ ฟุตซอลคลับ รองแชมป์อิหร่าน ซูเปอร์ลีก 2010/11 พร้อมจ่ายค่าเหนื่อยให้กับ "เลิศ" เลิศชาย อิสราสุวิภากร นักเตะทีมชาติไทย จากสโมสร ธอส.อาร์แบค เป็นเงิน 5,000 ยูเอสดอลลาร์ต่อเดือน หรือตกเป็นเงินไทยประมาณ 150,000 บาท ซึ่งหากเลิศชายย้ายไปร่วมถิ่นปิรูซี่ อารีน่า จะทำให้กลายเป็นนักฟุตซอลไทยที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดทันที
 

        โดยก่อนหน้านี้ โตเกียว ฟูชู แอธเลติก ต้นสังกัดเก่าในญี่ปุ่น ของเลิศชาย ที่ได้ยื่นข้อเสนอ 300,000 เยนต่อเดือน เพื่อให้นักเตะไทยรายนี้ลงเล่นในแจแปน ฟุตซอล ลีก ต่อไป ทว่าก็ถูก ธอส.อาร์แบค ปฏิเสธข้อเสนอไปแล้ว
 

        ทว่าข่าวล่าสุดนั้นทีมจากเมืองหลวงของญี่ปุ่น ยังไม่ละความพยายามที่จะเซ็นสัญญากับ เลิศชาย โดยมีการยื่นข้อเสนอใหม่เข้ามาให้พิจารณา ซึ่งพร้อมจะให้ค่าเหนื่อยสูงสุด 400,000 เยนต่อเดือน หรือตกเป็นเงินไทยประมาณ 153,000 บาท
 

        ล่าสุด "โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือ ธอส.อาร์แบค ได้เปิดเผยว่า "ในกรณีที่โตเกียว ฟูชู แอธเลติก สามารถหาสปอนเซอร์เข้ามาเพิ่มได้ ก็จะสามารถจ่ายให้ เลิศชาย ได้เดือนละ 400,000 เยน ซึ่งเขาแจ้งว่ากำลังหาสปอนเซอร์เข้ามาเพิ่มสำหรับการเตรียมทีมในเลกที่ 2 ของแจแปน ฟุตซอล ลีก แต่หากไม่สามารถหางบทำทีมเพิ่มได้ โตเกียว ฟูชู แอธเลติก ก็คงต้องล้มเลิกแผนการดึงตัวเลิศชาย"
 

        ซึ่งทาง "โค้ชหมี" เผยต่อไปว่า "แม้จะมีข้อเสนอของทีมดังจากหลายประเทศยื่นเข้ามาให้ เลิศชาย พิจารณา แต่ว่าเจ้าตัวยืนยันว่ายังมีความสุขดีในการกลับมาเล่นที่ไทย กับ ธอส.อาร์แบค และพร้อมช่วยทีม ธอส.อาร์แบค ป้องกันแชมป์ไทยแลนด์ ฟุตซอล ลีก"


ที่มาข้อมูล : http://www.siamsport.co.th

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร