EX600 Series - KLV-40EX600 พิมพ์ อีเมล์

 

บราเวีย แอลซีดีทีวี Full HD ขนาด 40 นิ้ว EX600 ซีรี่ส์

จินตนาการถึงโลกใหม่แห่งความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการชมทีวีหรือภาพยนตร์ ทั้งหมดนั้นจะเปลี่ยนความรู้สึกของคุณให้ได้รับรู้ถึงความบางและความหรูหราผ่าน BRAVIA 40EX600

  • Edge LED
  • Full HD 1080
  • BRAVIA Engine™ 3
  • Intelligent Picture PLUS
  • MPEG Noise Reduction
  • USB รูป/เพลง/วีดีโอ

ราคา:
บาท 33,590.00*(รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

 

การใช้เทคโนโลยีแสงแบ็คไลท์แบบ Edge LED จะส่งผลให้ BRAVIA มีความบางและเบาขึ้นอย่างมาก เมื่อเทียบกับโทรทัศน์ทั่วไปที่ใช้ระบบแสงแบ็คไลท์แบบไดเร็ก อย่างที่ใช้กันในจอมอนิเตอร์คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กถึงกลาง Sony ได้นำเอาการให้แสงแบ็คไลท์ชนิดใหม่นี้มาใช้กับทีวี แอลซีดี ส่งผลให้กระบวนการส่งกระจายของแสงมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสิ้นเปลืองกำลังงานลดลง โดยไม่มีผลต่อคุณภาพของภาพ
ขับเคลื่อนโดยตัวโปรเซสเศอร์ภาพที่ใช้ อัลกอริทึ่มที่พัฒนามาเฉพาะโดยโซนี่ Live Colour™ นี้จะสามารถสร้างสีที่สดใสได้อย่างน่าเหลือเชื่อ บนหน้าจอ โดยการปรับตั้งด้วยตัวเองทั้ง 4 แบบ ที่มีให้ ท่านสามารถที่จะเลือกว่าจะต้องการให้ภาพมีความสดใสอย่างไร ไม่ว่าจะให้เป็นท้องฟ้า ที่แพรวพราว หรือดอกกุหลาบสีแดงสด ทุกสิ่งจะชัดเจนขึ้นอย่างมากด้วย Live Colour™!
Intelligent Picture Plus
การส่งสัญญาณออกอากาศแบบอนาล็อก(RF) และสัญญาณวิดีโออินพุท บางครั้งจะมีการรบกวนที่ส่งผลต่อคุณภาพของภาพ Intelligent Picture Plus ร่วมกับ Intelligent Signal Booster และ Picture Optimisation จะ "ทำความสะอาด" ภาพให้มีความสวยงามและมีฉากที่ชัดเจนปราศจากการรบกวน
ในเครื่องรับโทรทัศน์ LCD ปัจจัยหลักที่จะกำหนดคุณภาพของภาพคือตัวโปรเซสเซอร์สัญญาณ BRAVIA Engine 3™ เป็นตัวโปรเซสเซอร์สัญญาณวิดีโอความคมชัดสูง ที่จะให้ภาพที่มีคอนทราสสูงกว่า สีที่ดีกว่า และความชัดเจนที่น่าประหลาดใจ

ดีที่สุดในบรรดาตัวโปรเซสเซอร์วิดีโอทั้งหลาย ท่านจะสามารถเพลิดเพลินกับภาพที่มีคุณภาพสูงเหล่านี้ได้ ไม่ว่าแหล่งกำเนิดสัญญาณภาพนั้นจะเป็น SD (ความคมชัดระดับมาตรฐาน) หรือ HD (ความคมชัดระดับสูง)
เครื่องรับโทรทัศน์ BRAVIA จะมีฟังค์ชั่น MPEG Noise Reduction (NR) อันชาญฉลาด ที่จะทำหน้าที่ลดทั้งจุดแต้มเล็ก ๆ รบกวนรอบ ๆ คำบรรยาย และการรบกวนของบล็อกนอยส์ ที่จะพบได้ทั่วไปในฉากที่มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ใช้ได้ดีกับ SD, HD, และแม้แต่ภาพที่ยังไม่ได้รับการแปลง MPEG NR จะให้ภาพที่คมชัดและสวยงามกว่า ในแต่ละ และทุก ๆ เวลา
BRAVIA Sync จะทำให้ท่านเชื่อมโยงเครื่องใช้ที่ใช้งานร่วมกันได้ทั้งหมดเข้าด้วยกัน สำหรับขบวนการเริ่มทำงาน/ปิดเครื่องด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้งานเครื่องใช้เหล่านี้ได้ โดยมีเพียงรีโมทคอนโทรลของ BRAVIAเท่านั้น ด้วย BRAVIA Sync นี้ จะอำนวยความสะดวกสบายให้กับท่านได้เพราะความบันเทิงของท่านจะไม่ใช่เรื่องลำบากอีกต่อไป!

ที่มา : http://www.sony.co.th/product/klv-40ex600

 
 
 
สงวนสิขสิทธิ์ © 2550 UdClick.com! ชุมชนออนไลน์ ของชาวอุดร